Tin tức

HƯNG VIỆT M.E & BUỔI TỌA ĐÀM KHẢO SÁT NGHIÊN CỨU VỀ CHI PHÍ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỰC TẬP NGHỀ TẠI DOANH NGHIỆP.

( 25-04-2016 - 12:14 PM ) - Lượt xem: 996

HƯNG VIỆT M.E & BUỔI TỌA ĐÀM KHẢO SÁT NGHIÊN CỨU VỀ CHI PHÍ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỰC TẬP NGHỀ TẠI DOANH NGHIỆP.

Vào ngày 15/01/2015, HƯNG VIỆT M.E đã được lựa chọn để tổ chức "BUỔI TỌA ĐÀM KHẢO SÁT NGHIÊN CỨU VỀ CHI PHÍ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỰC TẬP NGHỀ TẠI DOANH NGHIỆP" do Viện Nghiên cứu Khoa học Dạy nghề - Tổng cục Dạy nghề phối hợp cùng ”Chương trình Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam”của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ triển khai Nghiên cứu về Chi Phí và Lợi ích đối với các doanh nghiệp đối với hoạt động thực tập nghề của các học viên học nghề của  2 nghề Điện công nghiệp và Cắt gọt kim loại.

 

HƯNG VIỆT M.E rất vinh dự là 1 trong 3 Nhà Thầu Cơ Điện Miền Nam được lựa chọn cho việc khảo sát nghiên cứu vấn đề này.
 

Buổi tọa đàm lần này được Viện Nghiên cứu Khoa học Dạy nghề - Tổng cục Dạy nghề phối hợp cùng ”Chương trình Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam”của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ  triển khai bám sát vào Chi Phí và Lợi Ích của Sinh Viên thực tập các trường Trung cấp Nghề, CĐ, ĐH được đào tạo 2 nghề Điện công nghiệp và Cắt gọt kim loại đem lại cho doanh nghiệp như thế nào? Nhằm để tìm ra những mặt khó khăn và hạn chế của Sinh Viên thực tập cũng như các Doanh nghiệp nhận Sinh viên Thực tập để khắc phục và giải quyết theo hướng tốt nhất.

 

Lý do HƯNG VIỆT M.E được lựa chọn là vì Công ty có triển khai chương trình thực tập nghề của ít nhật một trong hai nghề trên đó là ngành "ĐIỆN CÔNG NGHIỆP". Hằng năm, HƯNG VIỆT M.E cũng tiếp nhận một số lượng Sinh viên học ngành này nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp cận với công việc thực tế nói riêng và hoàn thành tốt nhất kỳ thực tập nói chung.

 

Một số hình ảnh của BUỔI TỌA ĐÀM KHẢO SÁT NGHIÊN CỨU VỀ CHI PHÍ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỰC TẬP NGHỀ TẠI DOANH NGHIỆP":

 CAM01162.jpgẢnh: Nguyễn thị Mỹ Châu - Giám đốc HƯNG VIỆT M.E  đại diện cho phía doanh nghiệp và 3 đại diện  Viện Nghiên cứu Khoa học Dạy nghề - Tổng cục Dạy nghề - Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ.

 

CAM01157.jpg

Ảnh: CB-CNV HƯNG VIỆT M.E đang cùng thảo luận với 3 đại diện  Viện Nghiên cứu Khoa học Dạy nghề - Tổng cục Dạy nghề - Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ.

 

 

CAM01143.jpg

 

CAM01149.jpg

 

CAM01157.jpg

 

 CAM01152.jpg

 

Qua buổi tọa đàm, HƯNG VIỆT M.E đã cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết cho việc nghiên cứu về Chi Phí và Lợi ích đối với các doanh nghiệp đối với hoạt động thực tập nghề của các học viên học nghề của  2 nghề Điện công nghiệp và Cắt gọt kim loại mà Công ty đã thống kê qua số lượng Sinh viên thực tập tại HƯNG VIỆT M.E trong những năm gần đây.

 

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, HƯNG VIỆT M.E gửi lời chúc đến quá trình nghiên cứu sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho các Sinh thực tập và cũng như các doanh nghiệp hướng dẫn thực tập nhằm để hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo ra những nguồn lao động có trình độ kỹ năng chuyên môn cao để đáp ứng cho đất nước trong thời kỳ HỘI NHẬP và PHÁT TRIỂN.

Hưng Việt M.E là đơn vị TỔNG THẦU phần điện cho dự án KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG với tổng diện tích 32ha.
Vào sáng ngày 7/4/2019, tại Sân vận động Quân Đoàn 4, KCN Sóng Thần, Tx Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ khai mạc trang trọng, tiết kiệm và ấm tình đồng hương.
Sáng 18/11/2016, tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20-11). Tham dự buổi lễ có ông Vũ Đức Đam – Phó Thủ Tướng chính phủ, ông Huỳnh Văn Tý – Thứ Trưởng bộ Lao động Thương Bình & Xã Hội
Nhân kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Năm (13/10/2004-> 13/10/2016), CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM tổ chức Gala Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM với chủ đề “ Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”. Chủ đề lấy từ câu Slogan mới của CLB.
Nhiều người quen biết vẫn đùa, cuộc hôn nhân của doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Châu - Giám đốc Công ty kỹ thuật Hưng Việt M.E - có vô vàn trái nghịch, khiến người khác phải đặt dấu hỏi về “bí quyết” gìn giữ hạnh phúc của chị. Những lúc ấy chị chỉ cười: “Đó là sự thu xếp những trái...
HƯNG VIỆT M.E đã trao nhiều học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và tài trợ tại buổi lễ kỷ niệm 36 năm thành lập trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Hồ Chí Minh và đóng nhận huân chương độc lập hạng nhì do nhà nước trao tặng.

Đối tác