English Vietnamese

Vì sao nói sửa chữa trạm biến áp khó gấp nhiều lần sửa máy biến áp?

Nhiều ý kiến cho rằng sửa chữa trạm biến áp khó gấp nhiều lần máy biến áp. Vậy lý giải cho điều này, mời mọi người cùng theo dõi thông tin trong bài viết này nhé!

Vì sao nói sửa chữa trạm biến áp khó gấp nhiều lần sửa máy biến áp?

Tram bien ap được biết tới là một phần tử quan trọng trong hệ thống cung cấp điện. Đây chính là nơi biến đổi điện áp từ cấp này sang cấp khác sao cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Trong trạm biến áp, không chỉ có máy biến áp mà còn có thêm những thiết bị, máy móc, phần tử khác cùng hoạt động. Đây cũng là lý do vì sao sửa chữa trạm biến áp khó gấp nhiều lần sửa máy biến áp.

Khi trạm biến áp hư hỏng, đội ngũ kỹ thuật viên phải tốn thời gian để kiểm tra xem lỗi hư hỏng ở bộ phận nào. Quá trình này sẽ ngốn khá nhiều thời gian thay vì chỉ với 1 máy biến áp bình thường. Sau đó họ sẽ phải lên phương án khắc phục sự cố sao cho phù hợp với vấn đề đang gặp phải. Nó còn chưa kể việc sửa chữa phải thực hiện ngắt điện, tháo rời từng bộ phận, thử nghiệm chạy thử…

Đơn vị chuyên sửa chữa trạm biến áp

Quá trình sửa chữa trạm biến áp được đánh giá là khá tốn thời gian và công sức. Về độ khó thường gấp nhiều lần so với may bien ap. Do đó, khi tìm đơn vị sửa chữa bạn cũng phải đặc biệt chú ý, chỉ lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để quá trình xử lý diễn ra hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Kỹ thuật Hưng Việt M.E tự hào là  là Nhà Thầu Cơ Điện, đặc biệt chuyên về Tư vấn, thiết kế – thi công xây lắp đường dây và Trạm Biến Áp và cung cấp trang thiết bị điện UY TÍN mà khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hơn 15 năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết có thể khắc phục tất cả các lỗi liên quan tới trạm biến áp chỉ trong thời gian nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành, hoạt động của doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa đều là người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Hơn nữa, Công ty TNHH Kỹ thuật Hưng Việt M.E đã hoàn thành hàng trăm dự án khác nhau và đều nhận được phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.

Để liên hệ sửa chữa tram bien ap, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

???? ???? ?.? – ???? ??? ???????? ???????
———————————————————-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HƯNG VIỆT M.E
  • 151 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline: 0933 127 866
  • Email: info@hungvietme.vn
  • Website: www.hungvietme.vn
Bình luận