English Vietnamese

Tiêu chí chọn nhà thầy xây lắp điện tốt nhất

Để lựa chọn một nhà thầu cơ điện uy tín – chuyên nghiệp thực hiện công việc quan trọng là một vấn đề nan giải với các chủ đầu tư. Trong đó, cơ điện là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình từ nhà dân, tòa nhà, nhà xưởng…  Nhà thầu cơ điện Hưng Việt M.E xin giới thiệu 4 tiêu chí lựa chọn nhà thầu. 

Vì sao cần phải chọn nhà thầu cơ điện tốt?

Mỗi công trình khi hoàn thiện sẽ là nơi mà chúng ta làm việc và gắn bó lâu dài. Không chỉ về phần thi công thiết kế xây dựng nhà mà vấn đề tìm một nhà thầu cơ điện cho công trình hoàn thiện cũng là một vấn đề khó khăn.

 • Để có thể hoàn thiện được một công trình thi công trong xây dựng ngoài việc xây phần thô, trang trí nội thất thì những công việc về thiết kế, thi công, lắp đặt, tư vấn…chiếm một phần quan trọng. Toàn bộ những việc đó đều là vai trò của các nhà thầu cơ điện cần làm do đó nó đóng vai trò quan trọng và thiết yếu.
 • Đảm bảo công trình được hoàn thiện theo đúng mục tiêu đã đề ra về chuyên môn cũng như về thời gian, tránh trường hợp trì trệ, không đảm bảo uy tín.
 • Và một điều quan trọng hơn cả là sau khi hoàn thành công trình xong thì phần bảo trì hệ thống cơ điện cũng là vấn đề đáng lưu ý, để đảm bảo được công trình đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Cơ điện là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình từ nhà dân, tòa nhà, nhà xưởng… Để lựa chọn được một nha thau co dien uy tín, chất lượng đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư cũng như công trình hiện nay đó là một vấn đề nan giải. Công ty xây dựng cơ điện Hưng Việt M.E với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công hệ thống cơ điện nhà xưởng: điều hòa thông gió nhà xưởng, PCCC, máy nén khí, thi công hệ thống điện công nghiệp… tổng hợp và đưa ra 4 tiêu chí khi lựa chọn nhà thầu cơ điện mời các bạn tham khảo.

1. Lựa chọn nhà thầu cơ điện dựa vào năng lực, kinh nghiệm thi công

 • Dựa vào thời gian hoạt động và hồ sơ năng lực của nhà thầu: các công trình đã thực hiện; đội ngũ quản lý, chỉ huy công trường giỏi, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao
 • Đưa ra phương án kỹ thuật, phương thực thực hiện hợp lý

2. Lựa chọn nhà thầu cơ điện dựa trên pháp lý pháp nhân, mức độ tin cậy

 • Tìm hiểu xem nhà thầu cơ điện là một doanh nghiệp hay là một cá nhân đi mượn dấu pháp nhân, Không được sử dụng tư cách pháp nhân của tổ chức khác để tham gia dự thầu; dàn xếp, mua, bán thầu; dùng ảnh hưởng của mình làm sai lệch kết quả đấu thầu hoặc bỏ giá thầu dưới giá thành xây dựng công trình
 • Có giấy phép kinh doanh
 • Có đủ năng lực tài chính, năng lực kỹ thuật để đáp ứng từng yêu cầu của từng gói thầu

3. Dựa vào tiến độ thi công và giá cả thi công

 • Cam kết thời gian thi công với nhà thầu để đảm bảo tiến độ, hiệu quả công trình
 • Về giá cả: Dựa vào danh mục, chủng loại, giá cả vật tư mà nhà thầu đưa ra để so sánh

Hiện nay có 2 hình thức nhận thầu với các mức giá khác nhau

 • Nhà thầu sẽ tự mua vật liệu xây dựng và thi công
 • Chủ đầu tư sẽ mua vật liệu xây dựng

4. Lựa chọn nhà thầu cơ điện phải luôn đảm bảo an toàn lao động

Các nhà thầu trong qua trình thi công tuân thủ rất kém luật an toàn lao động trong khi thi công: đội mũ, mặc quần áo bảo hộ, quy cách về giàn giáo, cotpha… Nên yêu cầu nhà thầu đưa ra các chứng chỉ về an toàn lao động.

Công ty cơ điện Hưng Việt M.E – Nhà thầu cơ điện tốt nhất

HƯNG VIỆT M.E là Nhà Thầu Cơ Điện, đặc biệt chuyên về thiết kế – thi công xây lấy đường dây và Trạm Biến Áp và cung cấp trang thiết bị điện UY TÍN. Với đội ngũ kỹ thuật có năng lực và kiến thức vững vàng tạo nên một quy trình làm việc hiệu quả.

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng: Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng, gửi các thông tin hồ sơ cần thiết cho quý khách hàng tham khảo. Tìm hiểu nhu cầu và tiến hành thỏa thuận.

– Khảo sát hiện trạng, lập kế hoạch bảo dưỡng, phương án sữa chữa ít tốn kém và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Sau khi đã thỏa thuận, nhà thầu cơ điện Tedco sẽ tiến hành lập dự án cho công trình. Đây là việc làm cần thiết và khá quan trọng vì sẽ có nhiều người cùng làm, cần được lên dự án cụ thể, phân chia đội ngũ nhân sự để tránh trùng lặp công việc. Lên bản kế hoạch cụ thể về tiến hành thi công.

– Chạy thử nghiệm, báo cáo vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng: 

Khi đã hoàn thành các công việc thi công thì tiến hành chạy thử nghiệm để tìm kiếm sai sót và tiếp tục hoàn thiện sao cho công trình trở nên hoàn hảo nhất

– Bàn giao thiết bị khi sửa chữa, nghiệm thu và bảo hành cho khách hàng.

Công ty vẫn tiếp tục kiểm tra, rà soát, hỗ trợ bảo hành, bảo trì khi cần thiết những trục trặc xảy ra trong quá trình sử dụng. Công ty cơ điện Hưng Việt M.E đảm bảo mọi công đoạn từ khi thi công đến khi đưa vào sử dụng đều tốt nhất.

Nhà thầu cơ điện Hưng Việt M.E đang nỗ lực xây dựng, quản lý, phát triển một công ty có năng lực cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây lắp, bảo trì hệ thống chuyên nghiệp, với mục đích mang một dịch vụ hợp lý, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

➖➖➖➖➖➖➖➖

???? ???? ?.? – ???? ??? ???????? ???????
———————————————————-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HƯNG VIỆT M.E
? 151 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
? Hotline: 0933 127 866
? Email: info@hungvietme.vn
Bình luận