English Vietnamese

GALA TÔN VINH CÁC DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VÀ THẮM TÌNH ĐỒNG HƯƠNG PHÚ YÊN

Nhân kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Năm (13/10/2004 – 13/10/2016), CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM tổ chức Gala Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM với chủ đề “ Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”. Chủ đề lấy từ câu Slogan mới của CLB.

GALA TÔN VINH CÁC DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VÀ THẮM TÌNH ĐỒNG HƯƠNG PHÚ YÊN

Giám đốc Công ty TNHH Hưng Việt M.E – bà Nguyễn Thị Mỹ Châu cùng các thành viên CLB doanh nhân Phú Yên.

Từ lâu CLB được sự quan tâm của lãnh đão tỉnh nhà, Gala lần này CLB hân hạnh sự có mặt của Ông Huỳnh Tấn Việt- Uỷ viên TW Đảng, Bí Thư Tỉnh Phú Yên- Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Võ Minh Thức- Uỷ viên thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Ông Lương Mộng Sanh-Uỷ viên thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên, Ông Trần Hữu Thế- Uỷ viên thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch tỉnh Phú Yên, Bà Đào Bảo Minh – Uỷ viên thường vụ tỉnh ủy, Bí Thư TP Tuy Hòa và rất đông nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Phú Yên. Đặc biệt trong Gala lần này có mặt Bí thư, chủ tịch các huyện Tuy An, Đồng Xuân,…

Nhân dịp này CLB cũng hân hạnh đón tiếp lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM, Hội doanh nghiệp và các câu lạc bộ Bình Định, Tiền Giang, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Nghệ Tĩnh,…và sự có mặt của hơn 150 doanh nghiệp hội viên, khách mời.

Ông Phạm Xuân Nam- Chủ tịch CLB phát biểu khai mạc và thông báo chính thức câu Slogan mới của CLB “ Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”. Tiếp đó Ông Bùi Duy Đức- Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM phát biểu đánh giá cao hoạt động của CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM trong thời gian qua. Hiệp hội tiếp tục hỗ trợ để CLB phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Giáo sư, tiến sỹ Trình Quang Phú- Chủ tịch Hội đồng hương Phú Yên tại TP HCM biểu dương những đóng góp của CLB cho đồng hương Phú Yên đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Từ khi ra đời của CLB, hội đồng hương có nhiều hoạt động thiết thực hơn.

Với sự góp mặt của các nhân viên công ty TNHH Hưng Việt M.E

Ông Thẩm Văn Hương- Tổng thư ký CLB thay mặt Ban chấp hành trình bày kết quả hoạt động của trong thời gian qua và kế hoạch cùng với giải pháp trong thời gian tới. Bài trình bày được Ông Huỳnh Tấn Việt đánh giá cao và đề nghị được chia sẻ, hỗ trợ cho Hội doanh nghiệp tỉnh Phú Yên trong hoạt động tuyền thông, kết nối dựa trên nền tản công nghệ thông tin.

Gala lần này cũng bổ sung 02 thành viên mới vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2; đó là ông Trần Văn Tưởng- Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh; Ông Nguyễn Thanh Hân- Giám đốc điều hành Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật. Hai thành viên mới quê Tuy An, Phú Yên là những doanh nhân xuất sắc đã được nhiều giải thưởng của hiệp hội doanh nghiệp TP HCM.

CLB cũng hân hạnh kết nạp 09 hội viên mới, trong đó có bà Nguyễn Bích Ly- quê TP Tuy Hòa, Phú Yên. Bà Ly hiện là Giám đốc Công ty TNHH MTV thực phẩm Sài Gòn Co.op.

Buổi Gala tôn vinh 30 doanh nhân Phú Yên tiêu biểu đại diện hơn 100 hội viên chính thức có hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đóng góp nhiều cho CLB trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ công bố danh sách trong thời gian tới.

Nhân dịp này CLB ký hợp tác phát triển thị trường, kết nối tiêu thụ sản phẩm với Hội doanh nghiệp tỉnh Phú Yên, hội doanh nhân trẻ Phú Yên và Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú- Do anh Nguyễn Viết Toàn- Quê Tuy An, Phú Yên làm chủ tịch.

Cuối cùng là tiệc giao lưu, chương trình văn nghệ và đấu giá các bức tranh chụp cảnh đẹp Phú Yên với giá trị gần 100 triệu đồng.

Gala họp mặt doanh nhân Phú Yên tại TP HCM thành công tốt đẹp và thắm tình quê hương Phú Yên.

CLB cám ơn lãnh đạo tỉnh Phú Yên, hiệp hội doanh nghiệp TP HCM, hội đồng hương tỉnh Phú Yên, các nhà tài trợ và các doanh nhân đến dự và giao lưu. Cám ơn anh Đỗ Minh Toàn- Tổng giám đốc ACB đến tham dự và ủng hộ hoạt động của CLB.

Thẩm Văn Hương- Tổng thư ký

Bình luận